Tạo sao điện thoại của mình không thể nhận tin nhắn từ yahoo nữa vậy?

Có ai biết chỉ cho mình với... làm thế nào để lại nhận đc tin nhắn từ yahoo
Trả lời 15 năm trước
yahoo chi cung cấp cho bạn một sô tin giới hạn cho mỗi nick trong list của bạn sau một thời gian nhận tin mà ko trả lời thì yahoo sẽ tư động out số của bạn.mà một khi bạn không nhắn lại thì người đó cung ko nhắn tin đcj cho bạn dù là nhan trên mang.mà nhắn lai thì 2500d 1 tin đo