Hiện tại tôi muốn mua một chiếc 8600 nhưng tôi đang phân vân điện thoại nokia 8600 có đèn flash hay không

toi moi dc nhin thay dt nokia 8600 nhung chua dc su dung .toi thay mat sau camera cua 8600 .ko co den flack.. neu dt 8600 chinh hang co den flack thi` chiec dt kia toi thay la hang nhai roi`...va` toi muon hoi dt nokia8600 ..co wifi dung ko? .. hien tai toi muon mua 1 chiec 8600.. nhung toi dang phan van ko biet dt nokia 8600 co den flack hay ko? . neu co den flack thi` toi se` mua va su dung cam on ..?

Tôi mới được nhìn thấy điện thoại Nokia 8600 nhưng chưa được sử dụng. Tôi thấy mặt sau camera của 8600 không có đèn flash. Nếu điện thoại 8600 chính hãng có đèn flasg thì chiếc điện thoại kia là hàng nhái rồi. và tôi muốn hỏi điện thoại 8600 có wifi không? Hiện tại tôi muốn mua một chiếc 8600 nhưng tôi đang phân vân điện thoại nokia 8600 có đèn flash hay không. Nếu có đèn flash thì tôi sẽ mua và sử dụng. Cảm ơn

Phương Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Nokia 8600 chính hãng Camera không có đèn Flash đâu bạn à. nếu có thì 1 là "chế" 2 là nhái!^^