Xin hỏi làm thế nào để biết Nokia 6270 là hàng chính hãng, và khi mở phần mềm của máy thì hơi chậm

hien nay toi moi mua dien thoai nokia 6270 nhung co nguoi bao la nen cua may phai la mau xanh ngoc ,moi dung cua hang san xuat.tai vi men may cua toi la mau xanh nhat. Phan mem cua may hoi cham khi chay video,khi mo cac chuc nang nghe nhac deu chay cham .co cach nao dieu chinh bao dup toi.
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay với sự xuất hiện tràn lan của hàng nháy Trung Quốc thì việc phân biệt hàng thật giả quả không đơn giản chút nào. Vì thật ra thì hàng Nokia chính hãng cũng được sản xuất từ Trung Quốc (Nokia có nhà máy sản xuất điện thoại Nokia đặt tại Trung Quốc). Do đó để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, bạn nên đến những đại lý của Nokia để mua. Và khi mua hàng chính hãng thì bạn sẽ nhận đươc 1 thẻ bảo hành của Nokia được gọi là NOKIA PASS màu đen; mặt trước có quả địa cầu với hình bản đồ VN + chữ "THẺ CHỨNG NHẬN ĐTDĐ CHÍNH HÃNG" ôm quanh vòng cung trên của quả địa cầu + chữ " NOKIA - Connecting People" ở phần dưới của quả địa cầu + biểu tượng 2 bàn tay bắt nhau ở bên dưới quả địa cầu. Và mặt sau của thẻ sẽ có những thông tin sau : 1.Bấm *#06# để đọc số sê-ri. Máy jphải có số sê-ri trùng với số sê-ri trên thẻ. 2. Quí khách xuất trình thẻ này khi bảo hành tại NOKIA Care. 3. Một số trường hợp không được bảo hành: - Vỏ máy bị trầy xước, cong vênh, thay đổi màu sắc. - Mày bị ẩm ướt, vô nước, hỏng do nhiệt độ cao hoặc va đập. - Nokia Care không giải quyết việc trao đổi hoặc mua bán máy. Tư vấn khách hàng: 1800-1516 Số thẻ:xxxxxxxxxxxxx Số sê-ri: xxxxxxxxxxxxxxx (có 15 chữ số) Bên cạnh đó Nokia có 3 nhà phân phối chính thức là: FPT, Thuận Phát và May Mắn (Lucky). Do đó khi bạn mua điện thoại thuộc nhà phân phối nào thì sẽ có thêm tem bảo hành của nhà phân phối đó. Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi đến đường dây tư vấn miễn phí của Nokia: 18001516. Còn vấn đề máy chậm thì có lẽ là do máy của bạn cài quá nhiều phần mềm nên dẫn đến tình trạng máy chậm khi vào phần mềm đó bạn ạ. Thân ái.