So sánh Samsung Galaxy Note với Nokia N9 và iPhone 4 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với màn hình lên đến 5,3 inch, smartphone lai máy tính bảng Galaxy Note của Samsung trông "hoành tráng" hơn các sản phẩm khác. Máy này có thể sẽ xuất hiện ở Việt Nam vào cuối năm nay.

Từ trái qua phải: Samsung Galaxy Note, HTC Windows Phone, Galaxy S II, Nokia N9, Google Nexus S và iPhone 4.
iPhone 4 trông bé nhất do sử dụng màn hình 3,5 inch, ngược lại với Galaxy Note cỡ 5,3 inch.
Samsung Galaxy Note dùng công nghệ Super AMOLED độ phân giải lên đến 1.280 x 800 pixel cho hình ảnh mịn hơn.
Galaxy Note (dưới) mỏng 9,8 mm trong khi iPhone 4 là 9,3 mm và Galaxy S II (8,5 mm).
Điện thoại lai máy tính bảng của Samsung dùng chip lõi kép tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.