Điện thoại Nokia 710 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Càng gần ngày diễn ra sự kiện Nokia World, những thông tin về smartphone mới cũng như hệ điều hành mà nhà sản xuất Phần Lan sẽ trình làng càng nóng bỏng. Và mới đây nhất là thông tin về một thiết bị mới chạy nền tảng Windows Phone 7,5 Mango đã lộ diện.

Trước đó đã có những thông tin về chiếc Nokia Sun bị rò rỉ thông qua nhà mạng Orange của Pháp, giờ đến lượt Nokia 710 được tìm thấy trên trang web MyNokiaBlog.

Lộ Nokia 710 chạy Windows Phone 7.5 Mango, Thời trang Hi-tech, Nokia 710, lo Nokia 710, dien thoai Nokia 710, Nokia 710 chay Windows Phone 7.5 Mango, dien thoai, gia Nokia 710, bao

Chiếc Nokia 710 chạy Windows Phone 7.5 Mango

Tuy nhiên, các phóng viên đã nhanh chóng ghi lại được những hình ảnh, và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này trước khi bị gỡ xuống.

Theo đó, chiếc điện thoại thông minh mới Nokia 710 sẽ được trang bị màn hình TFT kích thước 2,7 inch có độ phân giải 480 x 800 điểm ảnh, giống như Nokia Sun, nhưng lại được hỗ trợ bởi công nghệ ClearBlack, mà không phải phải AMOLED.

Sức mạnh của Nokia 710 nhiều khả năng đến từ bộ xử lý lõi đơn Cortex A8, tốc độ 1.4GHz với RAM 512 MB và 8GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng thông qua thẻ mircroSD.

Mặt sau của máy là camera 5 megapixel cho phép quay video 720p với một ống kính góc rộng 28mm. Ngoài ra thiết bị cũng được hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Dự kiến, thiết bị này sẽ được trình làng tại sự kiện Nokia World diễn ra ở London ngày 26 tháng 10 tới.