Nokia 7380 là điện thoại màn hình cảm ứng hay là trượt ?

Nokia 7380 la dien thoai man hinh cam ung hay la truot vay.nt sms kieu jk day???

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

Nokia 7380 - 1.950.000 VNĐ

NOKIA 7380

Nokia lại tiếp tục cho ra mắt ĐTDĐ 7380 mới nhất với kiểu dáng gần giống với 7280 trước đây, kế thừa lại phong cách của 7280 với chức năng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói và thay thế bàn phím bằng Navispinner (xoay tròn).

Nokia 7380 được thiết kế như là phần trung tâm của bộ sưu tập L’Amour. Mỗi kiểu trong bộ sưu tập L’Amour giới thiệu sự hòa trộn tương phản đặc sắc giữa văn hóa và phong cách với những hoa văn lộng lẫy gây ngạc nhiên cho giới hâm mộ. Kết hợp giữa sự khéo léo và cổ điển là các vật liệu từ thiên nhiên, màu sắc và khuôn mẫu, tất cả được cẩn thận chau chuốt và xử lý trong từng chi tiết.

Lôi cuốn và quyến rũ, Nokia 7380 với vóc dáng cực kỳ xinh xắn của một chiếc gương thu hút được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhỏ gọn, kích thước 114x30x20 mm và chỉ với cân nặng 80g. Màn hình hiển thị 104x208 pixel với 65.536 màu. Hỗ trợ EDGE, và GPRS. Trong chế độ nghỉ, màn hình nhỏ được chuyển đổi thành bề mặt của chiếc gương. Chức năng chụp ảnh với 2 megapixel và zoom đến 4x. Đây có lẽ là tính năng khá nổi bật của 7380, cho những tấm ảnh đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng nhưng lại hiển thị khá nhỏ. Nokia 7380 được cải tiến để hỗ trợ tính năng ra lệnh bằng giọng nói mạnh mẽ, tin nhắn audio và cho phép người dùng thưởng thức chức năng streaming video hay chơi MP3.

Đặc điểm kỹ thuật

Kích thước: 114x30x20mm

Trọng lượng: 80g

Thời gian chờ: 240 giờ

Thời gian đàm thoại: 3 giờ

Màn hình: TFT 65.000 màu

Máy ảnh số: 2 megapixel (1600x1200 pixel) có flash, video (CIF)

Bộ nhớ trong: 54MB

Giao tiếp không dây: Bluetooth

Multimedia: FM Radio, MP3

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Nó là màn hình cảm ứng sao ấy nhưng nhìn ko dc đẹp lắm