Có nên mua điện thoại Beeline giá 169.000 ngàn với tài khoản 1 tỷ đồng ko?

Điện thoại Beeline có tốt ko? Mua điện thoại Beeline ở đâu? Bán điện thoại Beeline ở đâu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Hôm nay định tìm hiểu xem nhà mạng điện thoại nào có gói dịch vụ internet (gprs) giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất. Lục lạo một hồi trên mạng để so sánh thì thấy Viettel vẫn là rẻ nhất. Sực nhớ đến Beeline vẫn chưa xem và trang chủ thì được biết Beeline có gói cước GPRS không giới hạn chỉ 30k/tháng.

Tuy không phải là 3G nhanh như Viettel nhưng Beeline có EDGE nên tốc độ phần nào cũng phục vu nhu cầu dư dả của việc check mail và đọc báo… nhưng phải kiên nhẫn 1 tí nhưng bù lại ta tiết kiệm được khá nhiều.

Mình đã thử download 1 file từ server Việt Nam bằng GPRS của Beeline thông qua IDM tốc độ Max là 40KB/s… k quá tệ! nhưng có lẽ do hiện tại Beeline vẫn còn ít thuê bao nên chưa sảy ra ngẽn.

Cũng từ trang web chính của Beeline xuất hiện thêm mục Điện thoại Beeline. 3 chiếc điện thoại trông rất ngộ nghĩnh đã kích thích mình thật sự mình với giá rất rẻ… 149k.

Mình tìm nơi bán ở HCM và liên hệ với 1 nơi bán để xem thực hư thế nào… Và dưới là những hình ảnh thực của nó.

Chúng ta không nên quá trông chờ vào 1 chiếc điện thoại 149k sẽ làm các bạn choán. Cái đầu tiên làm mình thực sự thích thú đó là kiểu dáng… rất khác biệt và nhỏ gọn có lẽ chưa có tiền lệ?!

Khá nhẹ với phím bấm cao su tương đối dễ ấn, không khó để nhắn tin.

Nó không có rung! chỉ có chuông báo mà thôi. Đèn led bàn phím và màn hình sáng rõ.

Màn hình đơn sắc 4 dòng, độ phân giải thấp và nhỏ. Có cả tiếng Việt nhưng mình không quen dùng TV nên đã chuyển sang tiếng Anh. Ngoài chức năng gọi, tin nhắn nó còn có calculator, calendar, Alarm, không có game nào cả… cũng dễ hiểu vì sẽ khó thể có game nào chạy được trên màn hình 4 dòng phân giải thấp này. SMS và Phonebook được lưu vào SIM.

Kết cấu bằng nhựa tương hơi bị dẻo và không có 1 ốc vích nào cố định nên mình thể dễ dàng dùng móng tay tháo bung mặt trước để xem ruột gan bên trong nó thế nào… Với mình đây là 1 điểm kém của nó. Nhưng các bạn cũng yên tâm vì khi được ráp vào nó lại tương đối cứng cáp mà thôi… trừ khi bạn ném nó vào tường với 1 lực mạnh có thể sẽ bung ra như hình trên .

MADE IN CHINA. Đó là 1 điều tất nhiên! Có rất nhiều người tranh cãi tẩy chay hàng MADE IN CHINA mang nhãn hiệu Việt. Nhưng hãy xem lại trình độ, công nghệ, tiền bạc của VN đủ có thể sản xuất ra được những chiếc điện thoại giá rẻ như thế này không?

Còn về độ bền thì đừng lấy những thương hiệu nổi tiếng ra so sánh. Cái gì cũng có giá của nó cả và tiền nào thì của ấy! Nó thích hợp cho người này nhưng có thể nó không thích hợp cho bạn và người khác…

Đây là 1 điện thoại nhỏ, nhẹ rất thời trang, phong cách nhưng giá rẻ. Nó phù hợp với những người trẻ hơn… những người thích thay đổi và muốn tìm hiểu những cái mới, những cặp tình nhân 8 quên thời gian với gới cước tỉ phú mới của Beeline…/

P.s. Có một vài vấn đề mà Beeline cần phải giải quyết cho những điện thoại giá rẻ khác trong tương lai. Đầu tiên là vỏ cần phải làm bằng nhựa cứng hơn và được bắt ốc vít cho cứng cáp hơn, mặt kính phía trước hiện tại chưa đủ sức bảo vệ tốt cho màn hình và không quên kèm cục rung…

Với giá 149k khi đến tay người dùng thì vẫn còn khá cao so với 1 sản phẩm đầu còn nhiều thiếu sót này trong khi hiện tại người dùng vẫn còn nhiều lựa chọn khác như là tìm 1 một điện thoại cũ thương hiệu giá dao động từ 150-200k mà thôi.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Khuyến mại Beeline

Thực chất Beeline tung ra chiêu này cũng hay. Nhưng không biết nhà mạng thu được bao nhiêu từ quả khuyến mại sốc này? Vì thực chất những người dùng một tháng hết có 20.000 đ. Cái chiêu này cũng ít người dùng vì họ mua chủ yếu là dùng KM chứ họ không dùng lâu dài mà muốn dùng thì cũng không biết gọi cho ai vì đa số trong danh bạ của họ không có bất cứ 1 số di động nào của nhà mạng. Ngoài ra nếu người dùng nhiều họ đã dùng các gói Km cực sốc của 2 đại gia di động Mobi và Vi na vì một tháng họ mất hơn 100k mà gọi cho các số của VNPT (Mobi, Vina, Điện thoaịi cố định toàn quốc)/năm không mất tiền.Một điểm nữa là sóng của nhà mạng vẫn còn phập phù do vậy cũng không thu hút được người dùng là bao

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

Hả ? bỏ ra có 169000 mà tài khoản cả tỷ đó sao . chắc điện thoại với mạng cùi bắp rồi đó bạn ơi ! hi hi ...

Đan truường
Trả lời 12 năm trước

Đi theo vết xe đổ của S-fone

Beeline đang bước vào 1 cuộc chơi mạo hiểm mà không có tương lai. Việc sim tỷ phú này cũng không khác sim forever couple của S-fone đợt trước là mấy, thậm chí còn tiện cho người tiêu dùng hơn. Nếu như 1 chiếc sim S-fone thời đó chỉ gọi đc cho 1 số miễn phí thì bây giờ beeline gọi cho ai cũng đc, hoàn toàn miễn phí. Thời kỳ đó S-fone nâng số lượng thuê bao 1 cách chóng mặt trong thời gian cực ngắn, nhưng rồi nhận ra rằng.....băng thông của mình đang.... sắp sập nên phải dừng lại chương trình forever couple ngay lập tức bằng cách không bán thêm sim couple mới (thời gian triển khai chưa đầy 1 tháng), sim đã bán vẫn có giá trị sử dụng. Và bây giờ Beeline sẽ không ngoại lệ. Việc làm này sẽ khiến cho mạng của Beeline thường xuyên trong tình trạng quá tải, số lượng cuộc gọi kết nối trong cùng 1 thời gian sẽ luôn ở dạng.... như đêm giao thừa, và số tiền thu được thì ....gần như bằng 0. Và Beeline nên chú ý là đừng hi vọng vì cái này hay mà dân Việt Nam chuyển luôn sang dùng Beeline, không bao giờ có đâu, cái sim beeline sẽ chỉ được dùng để gọi miễn phí thôi, họ vẫn dùng số cũ để liên lạc công việc, không dễ thu được tiền khách hàng đâu

Võ Minh Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Với tiềm lực tài chính dồi dào beeline hứa hẹn sẽ đem đến không ít thách thức cho các đại gia kinh doanh viễn thông tại việt nam. nhưng đối người tiêu dùng thì là cơ hội mới về giảm chi phí liên lạc. không biết chất lượng có đảm bảo không nhưng tôi thấy rất hấp dẫn khi sử dụng diện thoại và sim với mức giá rẽ như thế..

Nguyễn Duy Trung
Trả lời 12 năm trước

Xem phần quảng cáo này, do chưa được nhiều người sử dụng nên cũng chưa biết đc tốt hay không tốt.

Trịnh Anh Tài
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại mini Beeline giá 159.000đ xài rất tốt nha các bạn, nghe gọi rõ ràng- trong veo. Nói chuyện liên tục được hơn 2 giờ. Quan trọng nhất là bạn tậu 2 cái điện thoại cho bạn và người ấy. Tốn kém chỉ có 20.000đ /tháng cho mỗi tên mà gọi nói chuyện với nhau ra rả suốt ngày. Sạc điện thoại bằng chính dây usb nên có thể cắm thẳng vào máy tính để sạc. Đối với mình như thế là quá đủ... Với 170.000đ đầu tư vào thời điểm này ? Các bạn sẽ mua được món nào ?

Mua Beeline Mini giá tốt tại VIPLaptop.com & Cty Andi Vietnam. Luôn luôn có hàng.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại tốt hay không sài thử tất biết --> chưa sài mà dám phán là bừa bãi.

Mạng tốt hay không >< so với hiện nay những lúc lễ tết, hay .. dỡ chứng kìn kìn, nhắn tin k tới, gọi k liên lạc được, trả trước hay sau cũng y chang, ...

Beeline tốt hay không ta. <-- khó trả lời lắm, khi chưa sài hehe.

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

169.000 ngàn với tài khoản 1 tỷ đồng thật không bạn ơi. mình phải ra beeline làm ngay 1 - 2 phát.

Jonque Paradise Halong-Halong Jonque-Paradise Cruise Halong-Halong Cruises-Vietnam Travel-Viajes De Vietnam - Indochina Travel-Vietnam Hotels-Vietnam Restaurants-Vietnam Websites-Halong Bay-Halong Bay Junk-Vietnam Luxury Tours

Đặng Tuấn Khoa
Trả lời 12 năm trước

Các bạn nên biết Beeline là con củaCông ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu GTEL-Mobile nhé! Nghe nói nó mới rót 500 triệu vào đầu tư nữa đấy. Chiến lược của Beeline là mở rộng thuê bao, chứ chưa tập trung vào lợi nhuận. Cho nên tài khoản khuyến mãi là nội mạng, chứ ngoại mạng ai mà chịu nổi. Một người mua Beeline bắt buộc bên kia phải xài Beeline thì mới được khuyến mãi. Trên thị trường đi động VN cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các hãng Mobi, Viettel, Vina... đều giành thị phần rất lớn. Cho nên Beeline ra chương trình KM này là để gia tăng thị phần. Đến đây thì hiểu rồi các bạn nhé Thân