Máy bị mất cảm ứng hoàn toàn và không thể cài đặt được opera mini. Có cách nào khắc phục không?

Bùi Quốc Dũng
Trả lời 12 năm trước

Trước hết bạn vui lòng cho biết tên sản phẩm :D

Nếu máy còn bảo hành, tốt nhất bạn mang đi thay ở trung tâm BH của các hãng.

Nếu không được bảo hành bạn buộc phải sửa máy, thay phụ kiện. Hầu hết các máy cảm ứng hiện nay ( cả cảm ứng điện dung và điện trở) đều rất sẵn phụ kiện để thay thế. Hầu hết các tấm cảm ứng đều không quá đắt. Một địa chỉ khá tin tưởng : http://thuonggiado.vn/