Nên mua Nokia 701 hay LG Optimus Black ?

Mình đang phân vân giữa Nokia 701 và LG Optimus Black. Mình nghe nói LG sử dụng khong bền. Mình thấy Nokia 701 cũng rất đẹp với cấu hình.

Có bạn nào đã sử dụng Nokia 701 và LG Optimus Black chưa?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình có đọc qua bản review trên web nước ngoài về 701.

Nó ko đánh giá cao điện thoại này.

Nó khuyên nếu chọn Nokia thì nên xem xét N8 vẫn ok hơn hẳn về camera mặc dù CPU chỉ 800MHZ.

P/s là N8 phải được up lên Symbian Bele rồi nhé chứ ko phải là Symbian 3 đâu.

Chúc bạn lựa chọn 1 chú dế ưng ý.

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên dùng dòng Nokia nó bền hơn bạn ạ. Nếu ok bấm Tks giúp mình nhé

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nokia 701 là smartphone cao cấp chạy hệ điều hành Symbian Belle, tích hợp màn hình IPS (có trong iPad, iPhone) cho độ sáng lên đến 1.000 nit.

Màn hình 3,5 inch của sản phẩm này sáng hơn nhiều so với công nghệ NOVA có trên LG Optimus Black (đạt tối đa 700 nit). Nokia 701 có thiết kế 4 góc bo tròn, mỏng 11 mm, nặng 131 g và vỏ bằng kim loại. Nó dùng chip 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, chụp ảnh 8 megapixel và quay video HD 720p.

Mình vừa test thử trên máy của thằng em, công nhận là nhỏ gọn , mượt, chạy symbian belle đã phải biết, có điều camera full focus giống e7 nên chụp hình kg đẹp cho lắm, với giá gần 8tr thì máy này ngon đó!