Có nên mua điện thoại HKphone?

Các bạn cho biết có nên mua điện thoại HKphone không? Cảm ơn nhiều!

tạ đức thịnh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tôi đã từng xài rồi. Nói chung mua xong hối hận. nhìn vào thấy đẹp. cầm vào thấy chán. bấm vào thấy .... điện thoại tệ ơi là tệ.

Đừng bao giờ nhé bạn, nếu bạn có tầm tiền đấy, mua các loại máy bình dân của nokia ấy, mua HK phone về đảm báo 1 tuần sau là bạn chỉ muốn vất đi.

Nên chon Nokia chất lượng khỏi chê, con 5310 cua minh hơn 7 năm mà vẫn còn tốt.

Trên là góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

DOAN DUC LAP
Trả lời 12 năm trước

nha~m, có nói quá lên không vậy????

Tôi đang dùng cái E72K (khoảng 8 tháng rồi) vẫn chạy tốt, có bị làm sao đâu, đặc biệt pin dùng khá lâu, wifi nhanh, java, .....

Mở máy bạn ra xem coi sản xuất ở đâu vậy??? có phải là "made in china" không ???

ai cần xem tôi test cho xem nha !

Vi Thành Chính
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn cố đc thì nên mua các dòng như Nokia,SS,LG,BB... vì hàng của nó đc đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.Còn nếu thích dùng hàng nhái thì HKphone cũng là một lựa chọn vì nó bền hơn những hàng nhái khác tý xíu

pham pham
Trả lời 12 năm trước

ko nên mua

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Ko nên mua

Người ta cũng nói rồi tiền nào của ấy... mua đồ TQ chỉ đc mã chứ đâu có xài đc đâu