G600 chụp hình buổi tối như thế nào?

1. G600 chụp hình buổi tối (điều kiện đèn điện sáng bình thường) như thế nào? Chụp hình buổi sáng thì chắc là OK rồi. 2. Xem video toàn màn hình được không? 3. Nếu quay phim VGA (640x480) thì có xem lại được không? (vì màn hình phân giải chỉ 320x240)
fellit
Trả lời 15 năm trước
Dù sao thì chụp = điện thoại cũng không thể bằng máy ảnh được vì thế nên tốt nhất là mua riêng 1 cái máy ảnh để mà chụp http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=87345&ChannelID=16 Điện thoại chụp ảnh 5 “chấm” TTO - Dường như 5 “chấm” là tiêu chuẩn mới của dế tích hợp máy ảnh. Cả bốn hãng điện thoại hàng đầu Nokia, Samsung, Sony Ericsson và LG đều công bố tung ra thị trường những mẫu điện thoại tích hợp máy ảnh có cảm biến 5 triệu điểm ảnh trước cuối năm nay. Sony Ericsson tiết lộ sẽ tung ra mẫu Cybershot K850i vào dịp Giáng Sinh, LG tung mẫu KU990 Viewty vào tháng 10. Trong khi đó, chiếc Samsung G600 đã sẵn sàng và chiếc Nokia N95 ổ nhớ 8 GB sẽ có mặt trước thời điểm kết thúc năm nay. Cả bốn sản phẩm này đều có một điểm chung nổi bật là được tích hợp máy ảnh 5 Megapixel. Điện thoại K850i (phải) Sony Ericsson K850i Được coi là mẫu điện thoại chụp ảnh 5 chấm đầu tiên của Sony Ericsson, K850i hứa hẹn là một trong những camera phone tốt nhất hiện nay. Bên cạnh độ phân giải cảm biến, camera này còn được hỗ trợ đèn flash Xenon, chức năng tự chỉnh nét và có nắp ống kính tự động. Nó cũng được trang bị khả năng nối mạng dữ liệu 3,5G (HSDPA) để kết nối Internet tốc độ cao, và bao gồm thẻ nhớ MS Micro 4GB hoặc thẻ MicroSD 2 GB. Chỉ có một điều phiền toái là để có màn hình lớn hơn, phím điều khiển 4 hướng được lồng ghép trên tổ hợp bàn phím chữ và số với cách thức bấm nút hơi khác biệt. Phần cảm ứng của màn hình tác động cũng hơi vụng về. LG KU990 Viewty Cụm từ khá lạ tai Viewty là tên của một số chức năng khá thú vị của mẫu dế săn ảnh này. KU990 Viewty được trang bị màn hình cảm ứng loại lớn và có chế độ rung nhẹ mỗi khi bạn chạm vào các biểu tượng trên màn hình như mách bảo lệnh đã nhận. LG_KU990 Tương tự như K850i, LG Viewty được hỗ trợ mạng HSDPA và máy ảnh 5 chấm tích hợp với chức năng tự động lấy nét (auto focus) và đèn flash Xenon. Khác hẳn với các camera-phone từng thấy, máy điện thoại này có thể quay video với tốc độ lên tới 120 hình/giây và làm cho hình ảnh trôi chậm lại. Những mối bận tâm ở Viewty là nó không có nắp bảo vệ khiến ống kính máy ảnh đứng trước nguy cơ trầy xước rất cao. Mặt khác, đèn flash Xenon trên máy mặc dù tốt hơn đèn LED nhưng công bằng mà nói nó không sáng bằng đèn Xenon trên các mẫu Sony Ericsson K800i, K810i và K850i. Samsung G600 Không như Viewty hoặc K850i, Samsung G600 khá đơn giản về tính năng. Nó không có màn hình cảm ứng, công nghệ mạng HSDPA hay đèn flash Xenon mà chỉ là một camera phone thuần túy giản đơn. Tuy nhiên, đổi lại G600 lại có thân hình "người mẫu", dày chỉ 15 mm nên thân thiện với hầu hết các loại túi áo, quần. Một ấn tượng khác là G600 cũng có chế độ auto focus và cho ảnh thu được khá thuyết phục. Tuy nhiên, nó xử lý chậm chạp trong điều kiện sáng yếu. samsungg600 Nokia N95 phiên bản 8GB Mẫu N95 mới bảo toàn máy ảnh 5 chấm nhưng có thêm phiên bản bộ nhớ trong 8GB và cập nhật firmware cho tính năng định vị dẫn đường - GPS. Bộ nhớ lớn là đề xuất cho những người dùng muốn lưu trữ hàng trăm bức hình, hay quay video nhiều giờ. Như Sony Ericsson K850i, N95 (bản 8 GB) cũng đến với chuẩn mạng 3,5G HSDPA. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ Wi-Fi và GPS. N95-80GB-2 Thiệt thòi của N95 là dùng đèn LED, nên việc rọi sáng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng không thể tốt bằng đèn flash Xenon của K850i. Xenon hiện vẫn là một trong những công nghệ đèn flash tốt nhất hiện nay. riêng em bỏ phiếu cho SE về khoản chụp hình và nghe nhạc k850i chuyên về chụp hình