Mình có cái sim viettel bị rơi xuống nước không biết còn dùng được không?

loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Sim rơi xuống nước vẫn dùng được, nhưng còn tùy thuộc vào thời gian sim bị ngâm ở dưới nước lâu hay nhanh thôi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tùy thuộc vào thời gian bạn ngâm nước nữa. Nhanh thì chỉ cần mang ra lau khô là dùng được. lâu thì đi làm sim mới đi

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Mình từng để sim trong túi áo rồi lỡ ngâm xà phòng giặt cơ, nhưng mà vẫn dùng được, mình lau khô lắp vào vẫn dùng bình thường

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn xì khô rồi nắp vào điện thoại là lại dùng ngon như thường

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Dùng đc mà bác. Nếu rơi xuống mà bạn vớt lên ngay. kiểu mới chạm nước thì bạn lau cái miếng đồng của nó cho khô, cắm lại máy là đc. Còn nếu cắm lâu rồi. Cắm vào máy ko chạy đc thì nên mang sim đi chạy lại. làm lại sim có mất 30k với khai báo 5 số gọi đến 5 số gọi đi gần nhất thôi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sấy khô xong lắp vào xem dùng được không