Samsung Wave 3 chạy Bada 2.0 bao giờ bán ra nhỉ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Samsung Wave 3 chạy Bada 2.0 bán ra vào tháng 10

Samsung Wave 3 (mã hiệu S8600) với màn hình được làm bằng kính Gorilla Glass sẽ được bán ra vào tháng 10 tới.

Samsung Wave 3 sẽ có màn hình làm bằng kính Gorilla Glass. Ảnh: Gsmarena.

Theo Samsung Hub, tại sự kiện Bada Developer Day ở Ấn Độ, Samsung cho biết mẫu điện thoại Wave 3 của hãng này sẽ được giới thiệu vào tháng sau. Nhà sản xuất Hàn Quốc này không đề cập rõ thị trường nào sẽ được sở hữu thiết bị trên đầu tiên. Samsung cho biết thêm, Wave 3 (S8600) sẽ được hãng này cung cấp tại thị trường Ấn Độ vào tháng 11.

Wave 3 là mẫu điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành Bada 2.0 của Samsung. Cấu hình của mẫu điện thoại này vẫn không có gì thay đổi so với những tin đồn trước đây. Máy chạy chip 1,4GHz, bộ nhớ trong 2GB, máy ảnh 5 Megapixel cho phép quay video HD. Ngoài ra, Wave 3 cũng hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n với WPS, Wi-Fi Direct, Bluetooth 3.0, aGPS và NFC. Tuy vậy, nhà sản xuất cho biết thêm, màn hình 4 inch của thiết bị này sẽ được làm bằng kính Gorilla Glass.

Dipesh Shah, một giám đốc của Samsung cho biết, Bada chỉ được thiết kế để dùng trên smartphone giá rẻ chứ không dành cho tablet như nhiều lời đồn.