Iphone 4 bị mất mã bảo vệ ?

Em mới được ông anh cho một cái iphone 4 16g quốc tế,nhưng bị mất mã bảo vệ.không có shsh .xin chỉ giúp em cách restore lại>em xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Iphone 4 mà mất mã bảo vệ chỉ có cách restore thôi chứ chả còn cách nào khác. Vì đã ko lưu shsh thì chỉ còn cách restore lên phiên bản mới nhất hiện nay là 4.3.5 mà phiên bản này lại chưa Untethered Jailbreak do đó đành chờ đợi và dùng tethered Jailbreak tạm thời nhé.

Không biết iPhoneBrowser có nhận được iphone không nhưng thông thường nếu iphone đó chưa kết nối với PC đó lần nào thì iphone đó khi đặt passcode xong cắm vào PC sẽ ko nhận ra để tiến hành các bước tiếp theo.

Thêm nữa xác nhận khi xóa keychain-2.db đối với 2G, 3G và 3Gs dùng FW 3x thì có thể làm được còn với iphone 4 và iOS 4 thì là điều không thể nhé. Đã test !

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử cách này xem sao:

SetupiPhoneBrowser.1.93 về cài đặt
Cắm iphone đang bị khóa vào.Mở chương trình iPhoneBrowser
iphone browser sẽ nhận iphone
theo đường dẫn này private/var/Keychains, chỉ việc xóa thêm cái keychain-2.db xong tắt máy khởi động lại xem ok không

còn không thì phải chạy lại phần mềm thui bạn !!!