Tư vấn mua 1 điện thoại cảm ứng giá tầm 5 đến 7 triệu ?

Em muốn mua 1 điện thoại cảm ứng giá tầm 5 đến 7 triệu. mọi người tư vấn cho em. thanks ca nhà..

tuntan
Trả lời 12 năm trước

Nokia 5800 XpressMusic (giá 5,48 triệu đồng)

Đây là một trong những chiếc smartphone cảm ứng thành công của Nokia năm ngoái. Máy chạy trên giao diện S60 5th edition đầu tiên với màn hình cảm ứng. Nokia 5800 XpressMusic hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối với 3G, Wi-Fi, GPS và các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim.

HTC Touch II (giá 5,9 triệu đồng)

Đây là phiên bản thứ hai của dòng Touch, từng đưa HTC phát triển trong vài năm trước. Máy có kiểu dáng gọn, mỏng 13,9 mm, giao diện TouchFLO trên màn hình cảm ứng nổi bật. Chiếc PDA phone này hỗ trợ kết nối Wi-Fi,

Samsung I5700 Galaxy Spica (giá 6,33 triệu đồng)

I7500 của Samsung là chiếc smartphone chạy Android rẻ nhất hiện nay. Máy có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, tốc độ vi xử lý tới 800 MHz. Ngoài ra, các trang bị đáng nể của thiết bị này gồm camera 3,2 Megapixel, pin 1.500 mAh, giao diện tiếng Việt.

LG GM730 (giá 6,4 triệu đồng)

Có thiết kế gọn, đẹp, đây là một trong số những mẫu PDA phone chạy Windows Mobile giá tốt hiện nay. Model của LG được cài đặt giao diện S-Class, máy trang bị đầy đủ các kết nối từ 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS.

HTC Touch2 ( giá 7 triệu đồng)

Touch2 của HTC chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, thiết kế gọn gàng, giao diện TouchFLO 3D. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 2,8 inch, kết nối Wi-Fi, GPS, HSDPA, Bluetooth 2.1 ới A2DP, camera của máy là 3 Megapixel.

Nguồn tin: Số hoá.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

10 smartphone cảm ứng dưới 7 triệu

Nokia 5233 là chiếc di động thông minh bán ở mức 2,8 triệu đồng. Trong danh sách smartphone giá tốt còn có sự xuất hiện các model của HTC, LG, Samsung.

Trong vài năm trở lại đây, ranh giới giữa smartphone và điện thoại thường ngày một gần nhau hơn. Các nhà sản xuất đã đem hệ điều hành cài đặt lên các model tầm trung với cấu hình vừa phải và nhiều lựa chọn. Nếu như LG, Samsung là những tên tuổi tiên phong đưa di động cảm ứng và phân khúc giá rẻ, thì Nokia lại đem "vũ khí" là hệ điều hành Symbian của mình cài đặt lên các mẫu máy dưới 4 triệu đồng.

Ngoài các model cao cấp, có giá trên dưới 10 triệu đồng, thì tại Việt Nam với số tiền dưới 7 triệu, người dùng đã có thể chọn được một chiếc di động cài đặt phần mềm thứ ba khá ổn.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc di động cảm ứng, chạy hệ điều hành có mức giá tốt nhất hiện nay.

Nokia 5233 (giá 2,8 triệu đồng)

Vừa xuất hiện tại Việt Nam tháng trước, Nokia 5233 được xem là "quả bom" giá rẻ của nhà sản xuất Phần Lan, cạnh tranh với các đối thủ từ Samsung, LG không có hệ điều hành.

Nokia 5233 có thiết kế không khác 5230, máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5 như N97, 5800 XpressMusic, màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel. Đáng tiếc, model này không hỗ trợ Wi-Fi, GPS, 3G.

Nokia 5230 (giá 3,2 triệu đồng)

Có giá bán cao hơn 5233, model này thêm hai tính năng quan trọng là kết nối 3G và khả năng định vị GPS. Máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5.

Sony Ericsson G900 (giá 4,1 triệu đồng)

G900 là một trong những mẫu di động chạy Symbian giao diện UIQ cuối cùng của Sony Ericsson. Máy nổi bật với hai tính năng đáng giá nhất là kết nối Wi-Fi và camera chụp ảnh lên tới 5 Megapixel, khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự.

Nokia 5530 XpressMusic (giá 4,3 triệu đồng)

Chiếc di động cảm ứng, chạy Symbian S60 tiếp theo của Nokia có kiểu dáng gọn gàng với màn hình cảm ứng 2,9 inch, bộ khung cứng cáp, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và không có 3G hay GPS như 5800.

HTC Touch Viva (giá 4,8 triệu đồng)

HTC Touch Viva là mẫu PDA phone chạy Windows Mobile giá rẻ nhất hiện nay. Đây là phiên bản kế tiếp Touch và Touch II ra mắt trước đó. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi, thiết kế nhỏ gọn, giao diện TouchFLO đẹp và trình diễn các tính năng văn phòng, lướt web tốt.

Nokia 5800 XpressMusic (giá 5,7 triệu đồng)

Đây là một trong những chiếc smartphone cảm ứng thành công của Nokia năm ngoái. Máy chạy trên giao diện S60 5th edition đầu tiên với màn hình cảm ứng. Nokia 5800 XpressMusic hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối với 3G, Wi-Fi, GPS và các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim.

HTC Touch II (giá 5,9 triệu đồng)

Đây là phiên bản thứ hai của dòng Touch, từng đưa HTC phát triển trong vài năm trước. Máy có kiểu dáng gọn, mỏng 13,9 mm, giao diện TouchFLO trên màn hình cảm ứng nổi bật. Chiếc PDA phone này hỗ trợ kết nối Wi-Fi,

Samsung I5700 Galaxy Spica (giá 5,7 triệu đồng)

I7500 của Samsung là chiếc smartphone chạy Android rẻ nhất hiện nay. Máy có màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, tốc độ vi xử lý tới 800 MHz. Ngoài ra, các trang bị đáng nể của thiết bị này gồm camera 3,2 Megapixel, pin 1.500 mAh, giao diện tiếng Việt.

LG GM730 (giá 6,4 triệu đồng)

Có thiết kế gọn, đẹp, đây là một trong số những mẫu PDA phone chạy Windows Mobile giá tốt hiện nay. Model của LG được cài đặt giao diện S-Class, máy trang bị đầy đủ các kết nối từ 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS.

HTC Touch2 ( giá 7 triệu đồng)

Touch2 của HTC chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5, thiết kế gọn gàng, giao diện TouchFLO 3D. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 2,8 inch, kết nối Wi-Fi, GPS, HSDPA, Bluetooth 2.1 ới A2DP, camera của máy là 3 Megapixel.