Wellcom W818 của tôi bị lỗi bluetooth. Cho tôi biết cách khắc phục với.

Đối với tôi Wellcom W818 thật tuyệt đầy đủ tiện nghi ko thua gì NoKiaA đồi mới bây giờ , nhưng có 1 điều bluetooth còn hơi dở , hay bị lỗi ..nhận bluetooth cũa người khác hay có tình trạng bị tắt nguồn.
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn đem máy ra tiệm cho nó chạy lại flash cho nó thử xem [:D]Lỗi này chắc do phần mềm thôi bạn ạ.
huynh ngoc suy
Trả lời 14 năm trước
no binh nhiem vỉut nen cai lai bang cach vao phancain dac chon khoi phuc mat dinh goc mat khau la 1122 ok