Điện thoại LG Optimus Hub bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất di động Hàn Quốc hôm qua đã công bố mẫu Optimus Hub, phiên bản nâng cấp của thiết bị "ăn khách" Optimus One.

Optimus Hub là bản nâng cấp của Optimus One năm ngoái.

Optimus Hub được cải thiện về phần cứng và các tính năng tốt hơn model đi trước, nhưng vẫn duy trì mức giá hấp dẫn. Máy bán ra sẽ nằm dưới 200 euro (5,6 triệu đồng).

Model mới có màn hình LCD dộng 3,5 inch, độ phân giải HVGA, rộng hơn so với Optimus One. Máy dùng chip xử lý tốc độ 800MHz, bộ nhớ RAM 512MB. Model này có máy ảnh 5 Megapixel, kết nối 3G với HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi, GPS, ngoài ra, tính năng Wi-Fi direct và Bluetooth 3.0 cũng được hỗ trợ.

Optimus Hub chạy phiên bản Android mới nhất đang có trên thị trường là Gingerbread 2.3.4. Máy sẽ xuất hiện trên thị trường trong tháng tới.