LG Optimus One của em có bị làm sao không?

Em mới mua LG Optimus One về, chưa vọc vạch, fix lag hay recovery gì hết. Sau đó đem xuống công ty bảo hành nhờ người ta up lên 2.3 giùm. Sau em root máy rồi cài phần mềm Setcpu, nhưng cài xong khi vào thì em chỉ thấy max Cpu là 600 MHz và Min cpu là 122 Mhz mà thôi. Nhưng em biết được là có thể overclock cao hơn. Vậy cho hỏi máy em bị gì, có ai bị như em không?

Còn một vấn đề nữa là RAM của máy này là 512 MB mà sao em vào phần các ứng dụng đang chạy thì dòng hiển thị tình trạng RAM báo chỉ có khoảng 300 MB trống và 86 MB đang dùng. Vậy tổng lượng RAM chỉ 386 MB thôi ư?

Làm ơn giải thích giùm em. Em đang rất lo về máy của mình.

Máy em mua chính hãng.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

verclock còn phải tìm kernel thích hợp. Còn rom của bạn là rom stock nên ko có overclock cũng là chuyện bình thường.

Ram 512Mb thông thường sẽ trích 1 khoảng để sử dụng trong hệ thống khoàng 100-200Mb. Trung bình ram 512Mb sau khi free memory là 120-180Mb.

Nếu thấp hơn có nghĩa là hệ thống máy đang chạy nhiều ứng dụng ngầm chưa tắt. Nên khởi động máy lại để cải thiện tốc độ của máy.

Nhìn tổng quan thì máy của bạn bình thường yên tâm đi.