Làm thế nào để biết máy motorola V3 là hàng công ty? Máy của em lâu lâu bị màn hình trắng là như thế nào?

Làm thế nào để biết máy motorola V3 là hàng công ty? Máy của em lâu lâu bị màn hình trắng là như thế nào? ai có kinh nghiệm giúp em với?
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Máy bị màn hình trắng là bị bụi bám đó em. Em qua các trung tâm bảo hành để lau nhé? Em qua 54 Láng Hạ Hn bảo hành là Ok. hàng cty thì có tem FPT và số imei sẽ nằm trong hệ thống bảo hành của FPT. Em có thể qua 54 Láng Hoặc số 5 Đào Duy Anh- Hn check miễn phí. tunn@fpt.com.vn 0906071983