Điện thoại Sonim XP5300 Force có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sonim XP5300 Force hiện là chiếc điện thoại 3G bền nhất thế giới với khả năng rơi từ độ cao 2m xuống từ mặt cứng, chống nước ở độ sâu 2m. Sau 2 ngày ra mắt, chiếc điện thoại đã được xách tay về Việt Nam và bán với giá 15 triệu đồng.

Sonim XP5300 Force là phiên bản nâng cấp từ Sonim XP3300 vừa được kỷ lục Guiness ghi nhận là chiếc điện thoại bền bỉ nhất thế giới. XP5300 Force vẫn giữ nguyên thiết kế của “đàn anh” với dáng đứng, trông vẻ hầm hố và đạt chuẩn IP-68 của quân đội Mỹ. Về tính năng, XP5300 Force được cải tiến bằng công nghệ 3G và Bluetooth 2.1. Dù vậy, đây vẫn là chiếc điện thoại “khiêm tốn” về tính năng. Máy có màn hình QVGA 2 inch dày 1,5 mm với chất liệu Gorilla Glass chống xước, chịu lực va đập tốt. Máy có bộ lọc chống nhiễu, GPS, hỗ trợ Java, khe cắm thẻ nhớ microSD để nâng cấp dung lượng lưu trữ lên 16GB. XP5300 Force cũng có chỉnh sóng FM, máy nghe nhạc, camera 2 megapixel

Sonim XP5300 Force có thời lượng pin ấn tượng lên tới 22 tiếng ở chế độ 2G và 12 giờ liên tiếp ở chế độ 3G, thời gian chờ 1.500 tiếng.

Theo cửa hàng CellPhone S (Thái Hà, Hà Nội), hiện giá của Sonim XP5300 Force là hơn 15 triệu tại Việt Nam.