Nokia 803i 2sim, nhưng có một lỗi. Mọi người tư vấn dùm em với

Xin Chào, Em có sử dụng con Nokia 8030i 2sim này được 6 tháng. không biết tại sao mấy hôm vừa gửi Bluetooth thì máy nó cứ bị tự khởi động chế đô dò sóng và dò bluetooth liên tục.nó báo là đang khởi động Bluetooth xin vui lòng chờ.Nhưng chờ hoài mà nó cũng nhấp nháy nháy mãi.tháo sim ra thì vẫn sử dụng các chưc năng khác bình thường nhưng không tìm thấy mục bluetooth ở đâu. Xin được sự giúp đỡ và ý kiến của các bạn các anh và các chị.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
ôi máy Tàu thì chắc khó ai giúp được bạn rồi , những máy này khi trục trặc thì tốt nhất bạn mang ra cửa hàng mua để hỏi xem có sửa được hay không thôi