Cho mình hỏi có nên mua Samsung galaxy i9003 ko ? ưu nhược điểm của máy này như thế nào ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Mình mới dùng con này mua ở Nhật Cường mới 2 tuần cảm nhạn dùng cũng tạm được: ưu điểm màn hình sáng chay ứng dụng mượt vào mạng lướt web , check mail nhanh , Game 3 D chay được ...kho ứng dụng nhiều chương trình hay.

Nhược điểm : nhanh hết pin mặc dù dung lương 1650 MA dùng chỉ trong 1 ngày , máy hay bị treo nếu chạy trên 2 chương trình , nghe nhạc khá tệ .

Bạn có thể cố thêm chút tiền nữa mua con HTC Incredible S, phải nói là con này khá tuyệt hoặc Sony Ericsson Xperia Play ( 10.790.000 tại trungmobile hoặc CellphoneS - 2 cửa hàng này bán hàng khá tốt), với Sony Ericsson Xperia Play thì phải ko phải lo về vấn đề j` cả, nó là một mày chuyên chơi game rồi.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

bạn nói sao chứ mình xài em này có bị giật đâu

Tốc độ nhanh