Các bác tư vấn hộ e về Galaxy S Plus với ạ?

E xin nhờ các bác nhận xét giúp e về e này với đặc là pin. mog các bác giúp đỡ nhiệt tình vì e đag máu múc e này lắm rồi.e cảm ơn nhiu........................! và e mún hỏi thêm e này với e Samsung Infuse 4G chọn e nào ạ?

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Infuse màn hình super AMOLED 4.5, máy ảnh trước 8mp có flash, máy ảnh trước 1.3mp, chip ARM Cortex A8 1.2 GHz, bộ nhớ 16gb, HSDPA 21 Mbps, HSUPA 3.6 Mbps, pin 1750.

S plus màn hình super AMOLED 4.0, máy ảnh trước 5mp không flash, máy ảnh trước VGA, chip Scorpion bộ vi xử lý 1,4 GHz, Adreno 205 GPU, Qualcomm MSM8255T Snapdragon, bộ nhớ 8gb, HSDPA, 14,4 Mbps, HSUPA, 5,76 Mbps, pin 1650.

Về cấu hình thì infuse ăn đứt S plus, nếu bạn thích cấu hình và giải trí mạnh thì mua Infuse. S thì màn hình nhỏ hơn mà pin kém tí nên tôi nghĩ pin sẽ được lâu hơn.

Nói chung infunse hơn S mọi mặt, quan trọng là giá cả thế nào thôi, nếu infuse đắt hơn S ít thôi thì mua infuse. Tuỳ vào túi tiền của bạn.

Thân.