Nokia c5-03 vs samsung wave s5753 cái nào đây ?

Tình hình là em định mua 1 cái cảm ứng xem thấy c5-03 cũng được và cái samsung wave cũng khoái. giá thì cũng xem xem nhau, tính năng cũng vậy. Anh em tư vấn dùm em nên chọn cái nào đây....?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Về kiểu dáng em thấy 2 con này khá xấu không có nét gì mới lạ.ss thì nhìn clasic quá,nokia thì trông đểu đểu.tính năng thì cũng chỉ có bây nhiêu bada vs symbian.bác nên mua con khác thay vì 2 em này.em có thể liệt kê 1 số điểm trội và hạn chế của 2 con này:
-về hiển thị nokia thắng vì màu sắc hiển thị của nokia trông tươi tắn hơn .SS hiển thị bị hơi ngả sang tím nhạt
-Giải trí thì em đánh giá ss tốt hơn về khoản nghe nhạc
-hdh thì em chưa tét bada nên không rõ lắm
-cảm ứng thì ss thích hơn

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Cái con c5 03 ấy, phần mềm + phần cứng nhỉnh hơn thật symbyan dù sao vẫn già dặn kinh nghiệm hơn cái bada của samsung,
điểm yếu của nó là : gắn mác NOKIA >>> giá trên trời, cảm ứng thì ngu hơn con wave 575 của samsung, e đã dừng thử cả 2 con nên cá nhân e rút ra nx là vậy, ko tin bác cứ vào youtube xem video review 2 con này thì rõ, trc e có cảm tình với tụi nokia nhưng từ khi nó ra các dòng cảm ứng là e bắt đầu chán rồi toàn cảm ứng chọt chọt y nhưng kiểu O2 ngày xưa,bây giờ mới bắt đầu có điện dung đa điểm đấy chứ, với lại trên thị trường smartphone cảm ứng thì nokia ko có cửa với thằng samsung,
còn con wave 575 kia thì cảm ứng tốt hơn, mang cái mác samsung nên nhiều ng ko có cảm tình, máy hay bị mất giá, giá hiện tại bây giờ nó cũng lệch so với cái con c5 03 kia tận 1 củ đấy, bada là hệ đh mới mẻ nó do thằng ssamsung phát triển, e xui 3 đứa bạn e chuyển dùng samsung hết rồi, chứ tầm 3 đến 5 củ thì nghỉ nokia đi nếu mua cảm ứng
tóm lại: nếu ai thích phần mềm, hay vọc pm, thích cái sang của chữ nokia, thích sự đẳng cấp của nokia thì vác con c5 03 về !
còn ai thích cảm ứng điện dung đa điểm như Iphone ( tất nhiên ko bằng đc Ip), ko ngại mác samsung thì chơi con wave 575 kia
hiện tại có con galaxi mini ấy, cũng ngang giá với con wave 575 kia, mà lại android nữa, mỗi tội điểm yếu của con galaxy mini kia là cái phân giản màn hình 320.240 ( màn to ~ 3.2" ) nhìn rất bẩn mắt, nếu ai thích android mà ko ngại cái màn thì có thể nó hơn con wave 575đấy !

fh
Trả lời 12 năm trước

Nên mua c503. Về app, pm, màn hình thì c503 hơn nhiều! Về cảm ứng thì wave. Mà cảm ứng ngon mà ko có gì (game,pm) để xài thì coi như vứt. Mua nokia mọi ngừơi còn để ý chứ cái mác samsung thì ít ngừơi đánh giá cao.(trừ dòng galaxy) mua mấy dòng tầm trung như vậy nên chọn nokia thì hơn vừa bền, đẹp, trâu bò hơn ss nhiều. Sau này bán lại còn có giá. Chứ đt ss dùng xuống sức kinh, bạn để ý thấy làm gì có cửa hàng nào bán 2nd tầm trung của ss. Toàn bán 2nd của nokia vs iphone là nhiều

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn samsung wave s5753 đi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia c5-03