Xiaomi Phone lõi kép giá rẻ có gì hay?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Xiaomi Phone chạy giao diện MIUI đặc trưng, có ba phím cảm ứng ở mặt trước, camera 8 Megapixel nhưng giá chỉ 310 USD.

Xiaomi Phone sử dụng giao diện MIUI. Ảnh: Engadget.

Đây là mẫu di động sử dụng vi xử lý lõi kép 1,5GHz, ngoài ra còn một phiên bản khác chạy chip 1,2GHz. Trang này cho biết cảm giác khi cầm thiết bị này giống với một chiếc HTC Sensation thu nhỏ. Máy cầm chắc tay. Phiên bản sử dụng là mẫu dùng thử do đó ba phím ở mặt trước không sáng đèn và gặp phải lỗi khi quay.

Giao diện sử dụng trên Xiaomi là MIUI.
Máy có ba phím điều khiển cảm ứng ở mặt trước.
Phím tăng giảm âm lượng, chụp ảnh bên phải.
Cổng microUSB bên trái.
Giắc cắm 3,5 mm trên đỉnh.
Phía sau.
Xiaomi Phone có camera 8 "chấm".
Màn hình của máy nhỏ hơn so với Galaxy S II.
So độ mỏng với Galaxy S II.