Tư vấn mua điện thoại có giá từ 10 đến 12 triệu ?

Nhờ các bác tư vấn giúp e xem tầm tiền đấy mua máy đt nào hợp lý( k định bỏ ra hơn 12tr để mua đt) nhu cầu đơn giản là đọc báo, tìm kiếm nhanh gọn, nghe nhạc hay, chụp ảnh bt cũng dc chưa dùng những máy smp bao giờ lên không biết nó làm được những gì nữa. bên trên là nhu cầu quan trọng nhất.(pin 2 ngày thì tốt quá).

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Máy Smart phone đời cao bây giờ làm được nhiều việc lắm - như 1 PPC thu nhỏ ý ,

Quan trọng cốt lõi của SM là Hệ điều hành (OS) hỗ trợ cài đặt App phụ trợ nên rất thú vị - hiện có 2 OS nổi trội nhất là iOS & Android .

- iOS thì mua iPhone 4
- Android thì mua SE Arc, SS Galaxy S II

Bạn nên xác định nhu cầu của bạn - có thể ra showroom xem máy thử xem có hợp với nhu cầu của bạn ko.

Nếu bạn mới dùng tất nhiên sẽ thấy thú vị, hoặc ko sẽ có cảm giác ko quen roài chán mà sẽ lãng phí tiền mua máy đi