Pin điện thoại HTC Desire HD ?

Tôi đang dùng em HTC Desire HD nhưng pin rất yếu, nhanh hết, không dùng gì mà pin cũng tự hết. Ai đang dùng cho ý kiến và có cách nào hạn chế được không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có một số cách bạn có thể tham khảo

- Giảm độ sáng màn hình

- Không để chế độ 3G cho máy liên tục, ko dùng bạn cứ tắt ứng dụng đi. - Nếu không cần thiết dùng La bàn, bạn có thể gỡ bỏ vì phần mềm này vẫn chiếm 1 lượng lớn pin khi máy ở dạng chờ.

- Không cài những game nặng, khi chạy hao pin lắm

- Cũng không nên cắm sạc qua đêm, chỉ sạc qua đêm 2 lần sạc đầu. Pin còn từ 10% thì sạc, ko nên để kiệt pin mới sạc, tuy nhiên 1 tháng nên để kiệt pin 1 lần rồi sạc.

Đây là kinh nghiệm sử dụng em Desire của mình, pin dùng đc 3-4 ngày nếu nghe gọi, bình thường. Vì Desire HD màn hình lớn mà pin chỉ 1200 như Desire nên cũng chóng hết hơn. vậy nên mình mới không lên đời HD dù thích lắm.