Cách chạy lại phần mềm máy LG KG195 ?

Ae ơi có ai biết cách cạy lại phần mềm máy lg kg195 không.mình nghĩ máy mình bị lỗi phần mềm.vì tự nhiên loa ngoài bị hỏng(đã thay loa nhưng không được) và bình thường thì khi chuyển đổi cấu hình thì nếu ban đầu "thông thường " thì khi ấn phím " * " nó chuyển sang " trong nhà " và ngược lại.Nhưng giờ thì trong nhà -> im lặng. và im lặng -> trong nhà.không lúc nào nó tự chuyển sang thông thường cả.mong ae giúp đỡ.cho mình biết cần những phần mềm gì, tải ở đâu, cài như thế nào? (mình đã có cáp USB).

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Thế là tự bạn mất oan cái loa zin của máy rùi, tiếc ghê, do vội vàng bây giờ bạn ra ngoài quán chạy hết 20k thôi là ngon liền, nếu là máy mua mới thì có đĩa chạy phần mềm kèm theo, đỡ tốn tiền ...

Con kg195 này ngày trước mình xài rùi ngon vô đối, bền hơn cục ghạch, ko tin hả thử là biết, bây giờ xài mấy con samsung và no... mình thấy chả hơn tí nào.

chạy lại là được, chắc nó nhiễm virut do:

Bắn file qua bluetooth

Xem trang web k an toàn...

Lần sau cẩn thận chút là được.