Cách sử dụng KM2 trên điện thoại di động M115 ?

Các chuyên gia ơi cho em hỏi là: làm sao sử dụng KM2 trên diện thoại di dộng M115 được em tìm mọi cách mà ko được làm sao sự dụng được KM1 thi em biết sự dụng còn KM2 thì chịu cám ơn các chuyên gia nha
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

KM2 (dành cho các gói cước học sinh sinh viên, Alo, MyZone): chứa số tiền khuyến mãi mà thuê bao được nhận hàng tháng bắt đầu từ ngày 1/7/2010.Số dư tối đa của Tài khoản KM2 bằng mức tặng hàng tháng công bố.
Nếu trong tháng thuê bao không sử dụng hết số tiền có trong tài khoản khuyến mãi thì tháng sau chỉ được tặng thêm phần chênh lệch.
Thuê bao trả trước được sử dụng số tiền trong tài khoản KM2 để gọi điện và nhắn tin đến các mạng viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, MobiFone và mạng cố định của VNPT) và sử dụng dịch vụ Mobile Internet.