LG KE850 Prada có thể kết nối Wifi được không?

Có thể kết nối Internet không? Mình không rành lắm về điện thoại mình muốn hỏi 3G dùng để làm gì?
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy không có Wifi nhưng có thể chạy hầu hết các ứng dụng Java; kết nối GPRS và EDGE.. Chỉ có thể kết nối internet thông qua GPRS. Công nghệ 3G 3G là chuẩn thế hệ điện thoại di động thế hệ thứ 3 được phát triển dựa trên chuẩn 2G mà các mạng Vina, Mobi và Viettel đang sử dụng và của các mạng Sfone, E-Mobile và HT Mobile. Tuy cả 3 mạng GSM đều đã cung cấp dịch vụ GPRS trên nền tảng 2,5G nhưng tốc độ đường truyền chưa ổn định và vùng phủ sóng chưa rộng khắp nên có thể nói VN chúng ta vẫn còn đang ở mức 2G. Ở chuẩn thế hệ thứ 3, đường truyền với băng thông rộng lớn với dung lượng lớn và tốc độ cao, có thể đáp ứng được rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn như xem TV, Video Call, Mobile Banking, lướt web với tốc độ cao, có thể biến máy DTDD thành 1 modem kết nối internet trên máy tính với tốc độ hơn hẳn ADSL... Chuẩn 3G có nhiều chuẩn khác như: W-CDMA (GSM), CDMA 2000 1xEVDO (CDMA) và một vài chuẩn khác được một số nước phát triển. Nhưng ở VN chúng ta sẽ là W-CDMA và CDMA2000 1xEVDO. Hiện nay, cả 3 mạng CDMA ở VN đều đã nâng cấp lên EVDO, sắp tới bạn sẽ chứng kiến những dịch vụ GTGT rất hấp dẫn sử dụng công nghệ CDMA. Trong khi cả 3 mạng GSM vẫn còn loay hoay với công nghệ 2,5G mà vẫn chưa có gì khởi sắc, không biết đến bao giờ 3G mới chính thức cung cấp với giá thành chắc chắn sẽ khá đắt đỏ chưa phù hợp với đại đa số người dùng VN. Đại loại là , có 3G thì có thể xem TV , có thế thấy mặt người gọi , nói chung là chắc có khả năng stream dữ liệu mạnh [;)] - Wifi và 3G khác nhau nhiều cái, khác cả về bản chất vật lý lẫn mục đích sử dụng. 3G là công nghệ di động nên có thể handover, roaming, nghĩa là về mặt lý thuyết bạn có thể di chuyển thoải mái trong lúc đang sử dụng mà kô bị ngắt kết nối. Wifi thì bạn chỉ có thể di chuyển trong vùng hotspot đó thôi, khi di chuyển sang hotspot khác thì kết nối hiện hành bị hủy phải thiết lập kết nối mới. Hiện nay có công nghệ mới là WiMax, mục đích sử dụng cũng như wifi nhưng cũng cho phép roaming như di động. Chuẩn 3G có nhiều chuẩn khác như: W-CDMA (GSM), CDMA 2000 1xEVDO (CDMA) và một vài chuẩn khác được một số nước phát triển. Nhưng ở VN chúng ta sẽ là W-CDMA và CDMA2000 1xEVDO. 3G là WCDMA, nhưng WCDMA kg phải là GSM, và CDMA 2000 1x cũng kg phải là 3G mà cũng chỉ mới 2.5G, mặc dù tốc độ data của CDMA 2000 1x hơn hẳn GPRS. Ở châu Âu hệ thống 3G có tên là UMTS, còn ở Mỹ và Nhật là IMT-2000.