Tin nhắn đa phương tiện MMS thì bao nhiêu tiền 1 tin nhắn?

b100 co tin nhan da phuong tien MMS cho hoi sao minh gui tin nhan may lai bao la khong co dich vu la sao ? MMS la gi ai giai thich gium voi
BT
Trả lời 15 năm trước
= Tùy dịch vụ bạn ạ Viettel: 500 đ Vina. mobi: 1000đ Dịch vụ nhắn tin đa phương tiện MMS (Multimedia Messaging Service) là dịch vụ cho phép khách hàng gửi và nhận tin nhắn có đính kèm theo các kiểu dữ liệu khác nhau từ văn bản, ảnh màu, âm thanh đến các đoạn phim ngắn … được tạo ra trên bất cứ điện thoại di động nào có khả năng MMS với các giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Dịch vụ MMS của Viettel có giá cước rẻ nhất - chỉ 500 đồng/01 bản tin (bằng ½ của các nhà cung cấp khác) và chỉ tính cước khi người nhận đã nhận tin thành công. Thông tin thêm về dịch vụ: Dịch vụ MMS có các dạng: - Tin nhắn ký tự, ký tự thường hoặc ký tự có định dạng; - Hình vẽ: đồ thị, biểu bảng, biểu đồ, bản đồ, các phác hoạ; - Âm thanh, giọng nói; - Nhạc chuông và âm nhạc được thu âm trực tiếp hoặc tải về từ các trang web; - Hình ảnh: các hình ảnh chụp bằng camera kỹ thuật số, các bưu thiếp điện tử (kết hợp hình ảnh và ký tự); - Các bài trình bày đồng bộ hoá: sử dụng SMIL (Ngôn ngữ hợp nhất đa phương tiện đồng bộ) để tạo ra kết hợp các ký tự, hình vẽ, hình ảnh và âm thanh; đoạn phim video: các đoạn video ngắn. Điều kiện sử dụng dịch vụ: - Máy điện thoại có chức năng MMS và đã được cài đặt đúng, đủ các thông số sử dụng MMS; Thông số cài đặt xem tại đây - Chỉ cần kích hoạt dịch vụ GPRS trên SIM; - Sử dụng dịch vụ trong vùng phủ sóng GPRS Viettel; Cách cài đặt để sử dụng dịch vụ MMS của Viettel: - Bước 1: Đăng ký và kích hoạt dịch vụ GPRS các gói cước 1, 2 hoăc 3: Nhắn tin GPRS1, GPRS2 hoặc GPRS3 (chỉ áp dụng cho trả sau) gửi tới số 191 - Bước 2: o Sau khi đăng ký dịch vụ GPRS thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS để hướng dẫn khách hàng nhắn tin lấy cấu hình GPRS/MMS tự động cho máy ĐTDĐ (Lưu ý: Khởi động lại máy ĐTDĐ theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình kích hoạt dịch vụ. Ví dụ: Lấy cấu hình cho máy nokia 6300 thì nhắn tin GPRS 6300 gửi đến 191. Hệ thống sẽ phản hổi 3 tin nhắn cấu hình cho truy cập WAP, WEB và MMS. Mật khẩu mặc định đối với các tin nhắn cấu hình tự động này là 1111. o Đối với cài đặt bằng tay thì các thông số chuẩn cho dịch vụ MMS như sau: § Access Point Node (APN): v-mms § Proxy IP Address: 192.168.233.10 § Port : 8080 § MMSC address: http://mms.viettelmobile.com.vn/mms/wapenc Hướng dẫn cách gửi tin nhắn MMS: - Truy cập menu Messaging MMS New Message - Soạn tin bằng cách truy cập MMS Insert Image/Sound Clip chọn ảnh, âm thanh muốn chèn vào bản tin MMS sẽ gửi. - Chọn Add Text và nhập nội dung tin. - Nhập số điện thoại muốn gửi bản tin MMS, sau đó nhấn Send để gửi. (MMS cho phép khách hàng gửi một bản tin tích hợp ảnh, nhạc và đoạn văn bản đến nhiều địa chỉ).