Iphone 4 của các pác sài được bao lâu thì hết pin ?

Không biết các bác như thế nào chứ em trung bình một ngày thì
nge, gọi, nhắn tin : 30 phút
lướt wed 3g khoảng 2 tiếng
game giết khoảng 1 tiếng.
như vậy là hết pin.
nghe nhạc khoảng 2 tiếng
đặc biệt khi lướt wed bằng 3g thì máy nóng kinh khủng

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Các bạn nào mà thấy hao pin khi để stanby là phải xem lại lỗi phần mềm đấy nhé, nên restore lại. Của mình lúc trước cũng restore lại nhưng bị sync lỗi nên nó tụt pin thảm vãi. Để standby mà cứ nửa tiếng tụt 1% =))

Cuối cùng mình restore lại 4.3.4 và ko jailbreak dùng bản quyền hoàn toàn lúc sync mình chọn new phone thì nó lại ngon. Để standby thì phải 4 5 tiếng mới sụt 1%

Thế nên mấy bác bị tụt nhanh thì nên xem lại firm nhé. Nhiều khi ko jailbreak vẫn bị lỗi này đấy.

Về các loại ứng dụng sử dụng thì tốn pin hàng đầu là chơi game nặng, những game HD thì pin tụt như huyết áp, kế đến là 3G, sau nữa là Wifi. Bộ 3 này là tốn pin nhất. Nếu đụng đến game nặng mà chơi liên tục thì 1 ngày có khi phải sạc 2 lần ấy.

Nếu chỉ nghe gọi nt thì được lâu lắm, từ 3->4 ngày

biet roi
Trả lời 12 năm trước

Em dùng chơi game + bluetooth + wifi kịch kim được hơn 3 tiếng, br~50%, off 3G, off C-E. Nói chung em thấy không phiền gì với pin của IP4 lắm, thậm chí thấy ổn là khác vì so với mấy cái ngang tầm em nó cũng vào loại pin ngon lắm rồi. Bình thường em dùng nghe, gọi, check mail là chính, thi thoảng game + vọc app thôi, xài cỡ 3 ngày thoải mái, có cái SBsetting cũng giúp mình quản lý các kết nối, đỡ tốn pin kha khá
Để save battery các bác để mail manual thui, để ý off mấy cái 3G cả Cellular Data nếu không cần thiết, tắt app chạy ngầm.vv.. Mà em thấy mấy cái app quản lý tin nhắn ăn pin ác lắm, trước có cài sau em remove hết rồi, đỡ crash + ăn pin hơn hẳn

abcd
Trả lời 11 năm trước

woa pin cua chi xai duoc 3 ngay ah? suong that huhu, pin e xai co 1 ngay thui, chi co the chi e bi quyet de tang tuoi tho pin ko? moi lan sac pin chi sac trong may tieng?

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.

 Long
Trả lời 8 năm trước

thế là đúng rồi còn gì

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

thế là đúng rồi còn gì

Trả lời 8 năm trước
dt em len face,web...ma chua duoc 1 ngay da het....cac bac cho em biet loi voi