LG C310, Motorola EX115 hay Nokia C2-00?

Tôi đang muốn mua một điện thoại 2 sim. Tôi đang phân vân giữa điện thoại LG C310, Motorola EX115 và Nokia C2-00. Ai dùng rồi xin cho lời khuyên nên chọn máy nào. Máy nào chụp ảnh đẹp hơn? Máy nào cho thời lượng nghe gọi tốt?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn C200

Bạn cần gì phải đắn đo nhiều vây? Nokia c200 hội đủ yếu tố đó. Nghe, gọi, pin, kiểu dáng C200 ăn đứt mấy loại kia. Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, nhận email, kết nối GPRS... còn chụp ảnh thì dẫu 1,3MP nokia vẫn cho chất lượng cao hơn LG & Motorola. Mình chỉ dùng thêm x1 2 sim, vì mình không cần máy ảnh do đó không cần thiết bỏ thêm 500k để nâng từ X1 lên C200.

Theo mình bạn chọn NokiaC200, nó là đàn anh của LG C310, Motorola EX115. Chúc bạn quyết đoán!