Nokia 7210 bị lỗi khi up firmware?

Em tò mò nên up thử firmware mới cho cái Nokia 7210 nhưng đang up thì nó hiện màn hình trắng. Em không biết nên rút cáp ra, và giờ nó nín luôn, khởi động chỉ lên màn hình trắng thôi. Anh chị nào biết làm ơn giúp em.

Thanks.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Up fw mà xuất hiện màn hình trắng là bình thường

Máy bạn die rồi, bạn mang ra nokia care hay cửa hàng sữa chữa điện thoại nào đó sửa đi. Khi đang up fw mà xuất hiện màng hình trắng là bình thường bạn à, bạn nên kiên nhẫn đợi cho đến khi máy khởi động lại chứ không nên rút cáp khi đang up fw như thế. Qúa trình up fw khá lâu nên bạn phỉa kiên nhẫn, lần sau đừng nôn nóng như thế