Samsung Galaxy S II có hỗ trợ mạng 4G không?

Mình sắp mua Samsung Galaxy S II rồi. Nghe nói Viettel đang thử nghiệm mạng 4G. Mình xin hỏi là Galaxy S2 có hỗ trợ mạng 4G không?

Cảm ơn các bạn nhiều.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Samsung galaxy s2 Network General: 2G Network GSM 850 / 900 / 1800 / 1900 3G Network HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100 Chào Bạn Văn Phi.

Samsung Galaxy s 2 không hỗ trợ mạng 4G, nếu muốn mua Dt có mạng 4G nên mua HTC sensation có hỗ trợ mạng mới này.

Nhưng còn lâu 4G mới xài ở vn được, hiện nay mới có 3G mà chập chà chập chờn rớt sóng liên miên, hiển thị sóng tốt nhưng gọi thì "thuê bao quý khách vườa gọi hiện không liên lạc được...chán....."

đào duy nguyên
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi Galasy S2 mua ở Vn qua Mỹ xài đc không ạ? Nếu xài được nó có bị giới hạn gì không? Còn Ip4 thì sao? Vì mình bây giờ có nhu cầu, nhưng đầu 2012 mình mới Du học bên Mỹ. thanks nhìu!

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxys 2không hỗ trợ mạng 4G