Nên mua hàng tại Huyền Mobile, Hương Mobile hay Hoàng Hà mobile ?

Bác nào kinh nghiệm cho em biết nên mua điện thoại ở Huyền mobile, Hương mobile hay Hoàng Hà mobile . Chỗ nào uy tín nhất. Vì em đang định mua 1 em sony X8 , Huyền mobile vầ Hương mobile là hàng xách tay, còn Hoàng Hà mobile là hàng công ty nhưng là hàng cũ.

Ko biết nên chọn thế nào là sáng suốt nhất nhỉ. Giúp em với, thank you

kaka
Trả lời 12 năm trước

Tớ cũng không bít , nhưng sao bạn không mua ở thedoididong … bạn nghĩ thế nào???

Hoàng Mạnh Quân
Trả lời 12 năm trước

Mua ở TGDĐ hàng đắt lắm, mình chỉ muốn mua hàng xách tay hoặc hàng cũ chính hãng tầm 90% thôi.Tham khảo thì thấy có vẻ Huyền Mobile là tương đối uy tín, dù gì chỗ này cũng từng được xuất hiện tại CHƯƠNG TRÌNH 7 NGÀY CÔNG NGHỆ CỦA VTV2