Điện thoại E680i bị lỗi loa?

Cái E680i của em ko hiểu sao.Sáng zậy thì tự nhiên nó có tình trạng như sau:
1/Gọi đi và ko nghe tín hiệu người trả lời lẫn mình nói người khác cũng ko nghe .
2/Nhưng khi bật chế độ speak loa ngoài thì nghe
3/Người ta gọi tới thì loa ngoài vẫn cho nhạc bình thường nhưng mình mở nhạc trong Real thì ko nghe.(nhưng gắn tai nghe vào nghe nhạc thì ok.)
Mấy bác biết vì sao ko ạ.Có gì chỉ em với.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này là lỗi của máy, mọi hôm mình cũng bị tương tự như bạn. Đưa ra tiệmhọ sửa xong (phải tháo máy ra) thì nói lỗi này có thể do cắm rút dây phone quá nhiều lần làm máy chuyển từ loa trong ra loa ngoài nhiều => chỗ tiếp xúc gì đó bị lệch => không có tín hiệu ra loa trong => đưa máy đi tiệm nha bạn.

Chúc thành công.