Mã số UBK

ac ma so ubk trong f3c ki` wa' trong huong dan cai dat nang cao ko nhac den nhiu van de nay bi gio hu roi` biet lamsao bi gio! phai ditoi noi chu sfone moi dcsao
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy của bạn còn bảo hành thì nên đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Sfone để họ khắc phục sự cố, hoặc qua 92 Thái Hà để sửa (các anh ở đây rất giỏi về điện thoại đặc biệt về mã số và mạng CDMA). Hoặc ngại không muốn đến thì dùng máy khác gọi đến số 905 làm theo hướng dẫn để xin cách khắc phục từ tổng đài.