Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 700 Zeta ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trong khi Nokia vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc điện thoại thông minh 700 Zeta hệ điều hành Symbian, thì những thông tin về thiết bị này đã xuất hiện tràn lan trên một số website công nghệ nổi tiếng.

Không giống như những lần xuất hiện trước đây, những hình ảnh lần này cho thấy, chiếc điện thoại Nokia 700 có lớp vỏ bên ngoài màu trắng, mặt sau màu bạc (trước đó nó từng xuất hiện với màu đỏ, và đen). Tuy nhiên, có thể máy có những phiên bản với màu sắc khác nhau.

Nokia 700 Zeta bản màu trắng lộ diện, Điện thoại, Nokia 700 Zeta, Nokia 700 Zeta mau trang lo dien, ra mat Nokia 700 Zeta, dien thoai Nokia 700 Zeta, dien thoai, Nokia, 700 Zeta

Nokia Zeta 700 xuất hiện với phiên bản màu trắng

Nhìn chung về thông số kỹ thuật Nokia 700 Zeta được đánh giá khá tốt khi trang bị hệ điều hành Symbian Bella, một màn hình cảm ứng AMOLED kích thước 3.2 inch có độ phân giải 640 x 360 pixel, hỗ trợ NFC, camera 5 megapixel với đèn flash LED, hỗ trợ camera phía trước để đàm thoại video và một bộ vi xử lý tốc độ 1GHz.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại thông minh Nokia 700Zetachạy hệ điều hành Symbian Bella có thể sẽ được phát hành vào tháng 9 tới, với giá vào khoảng 290 Euro (tương đương 415 USD).

Nokia 700 Zeta bản màu trắng lộ diện, Điện thoại, Nokia 700 Zeta, Nokia 700 Zeta mau trang lo dien, ra mat Nokia 700 Zeta, dien thoai Nokia 700 Zeta, dien thoai, Nokia, 700 Zeta