Điện thoại mất sóng và hỏng camera ?

Tôi mua Nokia N70 chính hãng tại Thế Giới Di Động sau khoảng 10 tháng (dùng tốt) tôi đến trung tâm bảo hành NOKIA chính hãng tại TP HCM để nâng cấp phần miễn phí. Sau đó hơn 1 tháng, bỗng màn hình nhá sáng tối giống đèn singal.

Do không có điều kiện vào lại TP HCM tôi có đến Đà Nẵng và tìm đến Trung tâm bảo hành Nokia để sửa và họ cho biết là hư lọc màn hình. Do đã hết hạn bảo hành nên tôi phải trả 300.000 đồng sau khi thử và nhận máy. Vì quá gấp tôi trở về Đà Lạt và sau một vài bữa phát hiện máy có nhiều bệnh:
- K
hi mở nguồn, logo mạng và cột báo sóng xuất hiện rất chậm có khi mất 2 đến 3 phút.
- Thực
hiện cuộc gọi khi được khi không máy báo disconnect.
- K
hi đang đàm thoại máy ngắt kết nối, chỉ nghe họ nói còn họ không nghe mình nói hoặc thỉnh thoảng nghe ai nói không liên quan.
- C
amera không bắt hình hoặc có nhưng hình bị sọc ngang, nửa tối nửa sáng.

Tôi đã format máy bằng lệnh *#7370# va cả thẻ nhớ diệt virus nhưng không hết. Xin cho biết tôi phải làm gì.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp mô tả thì cả hai máy đã hư phần cứng trên board. Các bạn cần phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa hoặc cửa hàng sửa chữa - bảo hành của Thegioididong.com. Tại TP HCM là 6A Tú Xương để được kiểm tra và báo giá chính xác.