Tìm điện thoại Android 2.3 pin khủng?

Tình hình là mình đang dòm ngó một em Android 2.3 hoặc sắp được nâng cấp lên 2.3, giá tầm 10 triệu. Qua tham khảo thấy Samsung Galaxy S, Google Nexus S, Optimus Black một số "em" "same same" nhau.

Qua sử dụng LG Optimus Black rồi, thấy pin 1.500 mAh của LG không ổn lắm. Nay đang tìm em nào pin khỏe một chút trong tầm giá trên.

Anh em nào có kinh nghiệm chia sẽ cho mình ít.

Thanks nhiều.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Các máy bạn nêu đều là máy cảm ứng màn hình lớn nên khó có khả năng chịu đựng được lâu với hệ Android.

Bạn dùng hệ khác thì có thể kéo dài như máy cảm ứng đời mới của Nokia chả hạn.

Còn vẫn muốn dùng Android thời lượng sử dụng dài thì bạn mua thêm pin phu nhé.

Ví dụ con này: HTC Desire HD có pin của Power skin giá tại hãng là 60 USD bổ xung thêm 1500mA nữa

http://www.power-skin.com/battery-ca...powerskin.html

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.