Mình định mua điện thoại cảm ứng nhưng không biết chọn?

Mình định mua một chiếc điện thoại cảm ứng nhưng nhiều hãng quá, mình không biết nên chọn hãng nào. Mọi người giúp mình với. Xài điện thoại cảm ứng của hãng nào thì tốt, ngoài iPhone?

Mình nghe nói, xài điện thoại cảm ứng dễ hư hơn điện thoại thường, có đúng vậy không?

Mong mọi người cho mình ý kiến.

Thanks mọi người nhiều.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đối với điện thoại cảm ứng hiện nay thì ngoài Iphone còn nhiều thương hiệu khác cũng rất tốt.

ví dụ như: LG, Samsung, HTC, Sony Erricson, Motorola, Nokia...

Hầu hết những điện thoại cảm ứng của những hãng này dùng hệ điều hành Android, một số ít dùng Window Phone, một số ít khác dùng Symbian, Meego (Nokia). Về sức mạnh của điện thoại thì bây giờ đã có các điện thoại dùng CPU 2 nhân, rất là mạnh mẽ như là: Samsung Galaxy S2, HTC Sensation, LG Optimus 2x...(bạn tìm hiểu thêm về những điện thoại này trên mạng nhé).

Về độ bền thì mình không dám bàn vì cũng không có điều kiện trải nghiệm hết những điện thoại hàng khủng hiện nay, nhưng mình xài cái HTC cùi bắp rớt 2 lần, một lần từ nóc tủ cao khoảng 1m7 xuống nền gạch, một lần sạc rớt từ bàn xuống nền gạch, nhưng chỉ bị móp cạnh một tí(vỏ HTC bằng nhôm).

Như vậy có lẽ là không tệ về độ bền, còn lại tùy vào bạn sử dụng thôi.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy nói bạn làm nghề gì và số tiền bằng mua IP không và bạn có quan tam về HĐH không đã nhé.

Mua điện thoại ngoài những tiêu chí mình nên trên thì bạn phải xem bạn thuộc cấp độ mấy trong IT nữa.

Còn vấn đề cảm ứng hay phím bấm vật lý thì còn tuỳ thuộc từng người, không ai kết luận được cả, bạn phải tự hỏi bạn ấy.

Tốt nhất bạn nên mượn một con điện thoại cảm ứng cấp cao cảm ứng của ai đó dùng tạm mấy ngày biết ngay mà.

Còn số tiền ngang IP thì nhiều chọn lựa với vô số thông số khác nhau như camera, HĐH, màn hìnhv.v.

Thân ái.