Đánh giá chất lượng điện thoại HTC 7 mozart?

Mình đang ở  Quảng nam sao mua được máy này ?

bay di nha, minh o dan nui tj kakakkak

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Được chế tác từ nguyên khối từ một miếng nhôm, HTC 7 Mozart có thiết kế mỏng, đẹp và chắc chắn. Máy sử dụng công nghệ Dolby Mobile™ và SRS WOW HD™ cho chất lượng âm thanh tốt. Với việc tích hợp Microsoft Zune, bạn có thể kết nối Mozart với máy tính đồng bộ âm nhạc, video. Mozart còn có camera 8.0 megapixel với đèn flash Xenon.

Cấu hình chi tiết:

  • Chip xử lý: 1GHz Snapdragon
  • Bộ nhớ: Rom 512Mb / Ram 576Mb
  • Bộ nhớ trong: 8Gb. Không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.
  • Kích thước: 119 x 61 x 11.9 mm. Nặng: 130gr
  • Màn hình: 3.7", 480 x 800
  • Kết nối: Bluetooth 2.1 (A2DP), Wifi 802.11 b/g/n, giắc cắm tai nghe 3.5mm, cổng kết nối microUSB
  • Camera 8.0 megapixel với đèn Xenon flash, hỗ trợ quay film chuẩn 720p HD
  • Công nghệ Dolby Mobile, SRS Surround Sound