Điện thoại LG GD900 bị treo?

Mình mới mua cái LG GD900, lúc mở nguồn có 1 đường răng cưa nhiều màu sắc ở phía trên cùng màn hình, khi vào wed hoặc thao tác nhanh và vào nhiều thư mục thị máy bị treo và cầm trượt bàn phím thủy tinh lên xuống liên tục khoảng 4 - 5 lần là treo máy. có pác nào bít cách khắc phục giúp giùm

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này là do lỗi phần mềm, do ram và rom không đồng bộ! Điện thoại này là dòng mới ra mình chưa có cơ hội cầm qua để test thử nên không biết chính xác!

Nhưng bạn thử tìm từ khóa: ROM for LG GD900 thử xem!

Lúc nào thì bản rom đầu tiên của cảm ứng cũng là bản nhiều lỗi nhất!

Chẳng phải bị hư gì đâu, bình tĩnh đừng bán cho mấy tay lái vội ^^!

Chúc thành công.