Em đang phân vân giữa 2 con HTC Incredible S và Sony Xperia Neo. Các bác tư vấn giúp em với ?

Em có để dành được khoảng 10 triệu, đang định mua một em cảm ứng chạy Android nhưng trên thị trường nhiều mẫu mã quá. Em thì đó giờ toàn xài Nokia 1280, chưa dùng qua cảm ứng. Em đang phân vân giữa 2 con HTC Incredible S và Sony Xperia Neo.

- HTC: Cấu hình mạnh, nhìn cũng trang nhã.

- Sony: Đẹp, màn hình đẹp (thấy quảng cáo thế).

Em cũng có chút cảm tình với Dell Venue.

Xin mấy anh trên sohoa.net cho chút ý kiến, kinh nghiệm đã qua sử dụng?

Nhu cầu của em là: nghe nhạc, lướt web, emai, chụp hình, vọc ứng dụng.

Thanks nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nên chọn HTC bạn ạ.

Theo mình cảm nhận khi cầm trên tay thì HTC Incredalbe trông chắc tay và cứng cáp hơn SE Neo.

Phần cảm ứng thì SE k lướt bằng HTC, HTC có thêm giao diện sense rất tuyệt và tiện dụng. Tuy nhiên về phần pin thì HTC k = SE đâu nhé.

Nếu trước giờ bạn xài DT thường thì nên chuẩn bị sẵn tâm lý về pin, vì thường smartphone màn hình cảm ứng lớn chỉ có thể sử dụng từ 1~2ngay pin là cùng nếu thường vọc máy.

Nếu có thể thì mua theo cục sạc xách tay, kích cỡ như cái DT, có bán ở thegioididong.

Bạn có thể xem thêm 1 số mẫu như Desire S, hoặc Desires HD, mình thấy cũng rất tuyệt.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Tôi cũng y chang bạn , nhưng để khuyên ai thì thật là khó.

Tôi mua HTC In S xong, xài 1 tuần, đổi sang Neo, thấy thích hơn,2 con này cấu hình tương đương.

Neo thì màn hình nhỏ hơn, nhưng độ phân giải tốt hơn, nhìn mượt hơn.

HTC IN S thì bề ngoài nhìn "men"hơn, hihi (tùy vào mắt mỗi người cảm nhận thôi), còn lại các cái gần như nhau.

Nhưng nói tóm lại 2 Máy bạn nói ở trên đều thỏa mãn được yêu cầu sử dụng của bạn. Bạn thích con nào thì mua con đó thôi. Con nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Nếu là tớ, tớ sẽ tron Xperia Neo. Còn bạn? không lẽ bạn không có chút chứng kiến nào?

Chúc bạn tìm đc con ưng ý

Digit
Trả lời 12 năm trước

Dienthoaisaigon.com chuyên bán hàng dỏm