Cách tải hình ảnh lên Facebook và Twitter ở điện thoại Cayon E330 như thế nào?

Em đang sử dụng Cayon E330. Cho em hỏi có thể cài Yahoo! Messenger ở đâu? Cách tải hình ảnh lên Facebook và Twitter như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tải các ứng dụng java hổ trợ chat Yahoo! như: Ola, Vitalk, Kim Kim… Hiện tại các ứng dụng mạng xã hội Facebook và Twitter cho các dòng điện thoại không có HĐH chưa được hỗ trợ up hình.