Các bác cho hỏi về iphone

Mình rất muốn mua 1 chú iphone, nhưng thấy bảo phải unlock hay bẻ khóa gì đó, liệu khi unlock xong máy có trục trặc gì không nhỉ [:-SS]
Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 16 năm trước
Mình đang dùng Iphone unlock nói chung là không vấn đề gì . Mọi tính năng rất ok, mỗi cái không có bàn phím nên gửi mail hơi bất tiện một chút.
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn bác đã trả lời, chắc sẽ mua 1 chú về dùng xem thế nào [:)]
david
Trả lời 16 năm trước
Đừng bạn ơi, Iphone chụp ảnh k0 tốt lắm, lại k0 quay phim được, chỉ đc vẻ bề ngoài thoai. Mình nghĩ nên chờ phiên bản tiếp theo....
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
mua máy đi bạn không ảnh hưởng gì hết cả an toàn -tiện lợi - mọi lúc mọi nơi ok 100% DT 0439454468