Iphone 16g nhưng bị dính nước?

Ông anh tớ có cho tớ cái điện thoại iphone 16g nhưng bị rớt nước rồi, không còn hoạt động được nữa, màn hình thì có bị sứt 1 miếng nhỏ nhưng mình vẫn còn cái màn hình rin. Mấy bạn cho mình ít lời khuyên về cách sửa và nếu sửa hết thì hết bao nhiêu tiền nha, cảm ơn nhiều nghen.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chi phí sử chữa khoảng từ 100 - 500 ngàn ... Tùy theo mức độ hư hỏng của điện thoại ...

Nếu chỉ rớt nước sơ sơ Sấy lại thì chẵng bao nhiêu tiền cã ... Nhưng nếu Nước vào sâu trong Bo Ảnh hưởng tới Chip nữa thì sửa chữa rất tốn tiền ...

Mà Bạn cẩn thận đem máy tới nơi uy tín rồi sửa nha ...

Chúc thành công.