Có nên mua iPhone 3G 8GB cũ không?

Mình đang dùng 2 em Blackberry 8820, 8700. Nay muốn mua thêm một em dùng 3G ngon, lướt web tốt, giải trí cũng được, cảm ứng nhanh.

Xin các "pro" tư vấn giúp có nên mua iPhone 3G 8GB cũ không ạ? Em thấy có nơi bán con này 4,8 triệu.

Cảm ơn các "pro" tư vấn ạ!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi bạn đang sử dụng 2 chiếc BB là hoàn toàn hợp lý , xin nói thêm là tôi cũng đang xài BB 8820 (còn rất mới).

Tại sao ? Lý do : BB không bao giờ có hàng Hồ Cẩm Đào (tôi rất dị ứng với những hàng hóa do Tàu sản xuất).

Hơn nữa IP 3g lướt web cũng ở tốc độ trung bình thôi và không khéo hàng dựng , sơn phết , thay mặt lưng cũng đang tràn lan trên thị trường.

Tại sao bạn không nghĩ đến SamSung nếu bạn muốn bổ sung "đồ chơi" cho mình ngoài thương hiệu BB.

Còn tôi chẳng bao giờ tôi nghĩ đến điện thoại nào khác ngoài BB vì cho đến hiện tại không có BB made in China.

Vu Minh Tuan
Trả lời 12 năm trước

Tại sao bạn lại nói là BB không có made in china nhỉ. Nhiều vô vàn luôn.

@Chủ thớt: Tôi cũng đang dùng BB, không có gì để chê cả nhưng nếu bạn muốn đổi gió một chút thì cũng có thể chuyển sang dùng IP hoặc android. Cũng nhiều cái hay mà BB không có :)