Nokia E7, iPhone 4 unlock hay Samsung Galaxy S2 ?

Mình muốn một cái điện thoại cảm ứng tốt, có bàn phím QWERTY càng tốt. Trong các cái trên, mình hơi nghiêng về E7, vì nó được cái bền, ít hư. Mong các bạn cho mình ý kiến và kinh nghiệm lựa chọn.

Xin cám ơn.

nbbnbmn
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu thích cả cảm ứng và bàn phím Qwerty thì bạn nên chọn Htc Desire Z mới ra còn hơn.

Màn hình 3,7' , bàn phím Qwerty đầy đủ, cấu hình không thua kém mấy con kia mà hề điều hành Androi 2.2 thì tuyệt vời hơn nhiều so với Symbian đã cổ lỗ sĩ về số người dùng rồi.

Máy Htc cảm ứng thì chỉ thua Iphone cua Apple 1 chút xíu thôi. Còn cảm ứng Nokia thì miễn bình luận, dùng rồi sẽ biết.

Về độ bền thì Htc cũng ko thua đâu. Ko phải Nokia đã bền đâu. Về độ mất giá thid Nokia là nhất trong số các máy kể trên đấy.

E7 mới ra là 16tr, giờ tầm 14tr, cuối năm có khi còn 11tr thôi. Một vài gợi ý cho bạn thôi.

Xin lỗi các bạn nếu bạn là tín đồ của Nokia nhé! Mình chỉ nói ý của mình đã trải nghiệm qua con 5800 của Nokia thôi, cũng ko phải quảng cáo cho Htc, vì mình đang dùng Iphone 3gs mà!

thu
thu
Trả lời 10 năm trước

Nên chọn Samsung Galaxy S II
Nếu bạn hay theo dõi trên các diễn đàn hay Số Hoá thì bạn sẽ thấy iPhone 4 được đánh giá rất cao, không chỉ ở thiết kế mà còn ở tính năng mới, nhưng so với 3GS thì sự thay đổi không được nhiều. iPhone 4 nổi bật nhất ở thiết kế siêu mỏng, màn hình sắc nét, quay phim HD, chip A4 1GHz, camera 5 Megapixel và đặc biệt là máy sử dụng iOS4 có thể chạy đa nhiệm rất tốt, FaceTime giúp gọi video qua Wi-Fi rất thuận lợi, nhưng bên cạnh đó vẫn xuất hiện nhưng lỗi rất cơ bản như cuộc gọi không ổn định do thiết kế ăng ten của máy, màn hình máy có vệt vàng nhưng chỉ xuất hiện ở một số máy. Có một đặc điểm nữa khiến bạn phải suy nghĩ đó là iPhone dùng micro SIM chứ không dùng SIM thông thường như phần lớn các máy khác. Muốn sử dụng bạn phải cắt SIM để sử dụng. iPhone 4 theo tôi là một cỗ máy tương đối là hoàn hảo và đáng để lựa chọn.

Nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S II vì đó là một "ông vua" đồ hoạ hiện nay và đặc biệt máy sử dụng màn hình Super AMOLED cho hiển thị cực kỳ bóng bẩy và rõ ràng ngay ở ngoài trời, các icon và chi tiết được hiển thị rực rỡ, chi tiết. Máy cũng sử dụng chip tốc độ lên tới 1GHz như iPhone 4, quay HD với ống kính 8 Megapixel, Wi-Fi chuẩn n, chạy Android phiên bản mới 2.1 với sự trải nghiệm mới cho người sử dụng. Máy tuy không mỏng bằng iPhone nhưng cũng làm cho bạn ngạc nhiên với dộ mỏng chỉ 9,9 mm. Còn về cảm ứng thì tất nhiên iPhone vẫn là ông vua trên lĩnh vực này nhưng nếu sử dụng Samsung Galaxy S II rồi thì bạn sẽ thấy cảm ứng cũng khá mượt mà và bạn không phải phàn nàn về điều đó.

Cả hai máy đều đáng để bạn bỏ tiền ra mua và tôi tin chắc bạn sẽ không phải hối hận, nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ chọn Samsung Galaxy S II vì Samsung đang trên con đường hoàn thiện công nghệ với các sản phẩm của mình.